Home Consumer Thấu hiểu insight người tiêu dùng ngành hàng tiêu dùng nhanh FMCG Việt Nam
Thấu hiểu insight người tiêu dùng ngành hàng tiêu dùng nhanh FMCG Việt Nam

Thấu hiểu insight người tiêu dùng ngành hàng tiêu dùng nhanh FMCG Việt Nam

by DAM Global
1998 views

1. Bối cảnh thị trường hàng tiêu dùng nhanh FMCG Việt Nam

Ngày nay, các nước châu Á đang phát triển nhanh hơn gấp ba lần so với các nước phát triển và Việt Nam thực sự là một trong những câu chuyện thành công lớn cho châu Á đây là một môi trường kinh doanh hấp dẫn.

Cùng với sự phát triển kinh tế liên tục và sự tiến bộ của công nghệ mới, những thay đổi tiếp tục diễn ra với tốc độ nhanh hơn, mang lại cả những thách thức mới và cơ hội mới cho sự tăng trưởng trong năm 2020 và hơn thế nữa.

Tại Việt Nam, lĩnh vực thương mại truyền thống vẫn chiếm ưu thế trong ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG), chiếm tỷ lệ chi tiêu lớn nhất nhưng gần đây, chúng ta đã thấy sự xuất hiện của các đối thủ thương mại hiện đại mới trong lĩnh vực bán lẻ, dưới những hình thức mới chưa bao giờ xuất hiện trước đây chẳng hạn như: cửa hàng bán lẻ, và mua sắm trực tuyến.

Trong bối cảnh như vậy, việc tìm ra các yếu tố thực sự ảnh hưởng đến thái độ và hành vi mua hàng của người tiêu dùng luôn là ưu tiên hơn bao giờ hết, các thương hiệu và nhà bán lẻ thành công sẽ là những người đào sâu thực sự vào những insight người tiêu dùng và tìm tra những sự thay đổi của nhóm khách hàng. Điều gì đang thay đổi? Những nhóm đối thủ cạnh tranh mới đang phát triển ra sao? Điều gì đang thúc đẩy xu hướng trong ngành FMCG? Các chủ đề chính và nhiều hơn nữa, sẽ được khám phá trong Vietnam Insight Handbook 2020 từ Kantar Worldpanel.

2. Nội dung chính trong nghiên cứu Vietnam Insight Handbook 2020 từ Kantar Worldpanel

 • Toàn cảnh thị trường và người tiêu dùng Việt Nam
 • Cơ hội phát triển của ngành FMCG Việt Nam
 • Xu hướng tiêu dùng trong những lĩnh vực phổ biến:
  • Thức uống dinh dưỡng
  • Thực phẩm và đồ uống (FnB)
  • Làm đẹp
  • Chăm sóc cá nhân, gia đình
 • Ảnh hưởng tích cực của các chiến dịch truyền thông đến xã hội
 • Xu hướng bán lẻ đa kênh

Nguồn: Kantar Worldpanel, Kantar Vietnam, Kantar

Banner Ads Demo

Related Posts

Banner Ads Demo
Driving Growth with Data Analysis & Media

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept