Home Media WorldMedia Tools Sử dụng chatbot để làm giàu và khai thác data khách hàng
Sử dụng chatbot tự động để làm giàu thu thập và khai thác data thông tin khách hàng

Sử dụng chatbot để làm giàu và khai thác data khách hàng

by DAM Global
377 views

Mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng mà cũng giúp hoạt động Tiếp thị & Truyền thông hiểu rõ khách hàng hơn.

  • Nếu trí thông minh nhân tạo, hay còn gọi là AI, cảm thấy như là một điều xa vời của tương lai, bạn có thể nhầm lẫn: Vì 63% mọi người không nhận ra rằng họ đã sử dụng công nghệ AI.
  • Một trong những AI phổ biến mà nhiều người đã bắt đầu sử dụng – cả với tư cách là khách hàng hoặc là một người làm Marketing đó chính là là Chatbot.
  • “AI đơn giản với logic phân nhánh có thể được tùy chỉnh để trả lời các truy vấn từ khách truy cập trang web để tốt hơn hướng họ đến nhóm bán hàng, tiếp thị hoặc dịch vụ khách hàng của công ty.”
  • Có nhiều cách chatbot có thể cải thiện trải nghiệm người dùng, cho dù một người là khách hàng tiềm năng hay khách hàng trung thành. Trong infographic dưới đây, cho chúng ta biết chi tiết nhiều cách chatbot có thể cải thiện trải nghiệm web cho khách hàng của bạn bằng cách trả lời các câu hỏi đơn giản và các vấn đề định tuyến – đồng thời tiết kiệm thời gian và tài nguyên cho team Marketing của bạn.

Nguồn: HubSpot

Sử dụng chatbot để làm giàu và khai thác data khách hàng
Sử dụng chatbot để làm giàu và khai thác data khách hàng
Banner Ads Demo

Related Posts

Banner Ads Demo
Driving Growth with Data Analysis & Media

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept