Home [Download] Báo cáo về người dùng trên các kênh truyền thông media 2020 từ Nielsen
Báo cáo về người dùng trên các kênh truyền thông media 2020 từ Nielsen

[Download] Báo cáo về người dùng trên các kênh truyền thông media 2020 từ Nielsen

by DAM Global
1451 views

Trong các hoạt động quảng cáo và truyền thông, mỗi quyết định đều có hậu quả thực sự — từ các chiến dịch quảng cáo không đạt được mục tiêu dự kiến, đến việc khởi chạy quảng cáo trên các nền tảng truyền thông sai, đến việc không thu hút được người tiêu dùng chú ý đến thương hiệu. Mặt khác, một chiến lược chiến dịch tinh tế, được bố trí tốt có thể nhanh chóng chuyển đổi nhận thức về thương hiệu thành doanh số bán hàng và đạt được mục tiêu truyền thông đặt ra ban đầu.

Các thương hiệu và nhà tiếp thị cần hiểu vị trí của mình trên thị trường để tận dụng các nền tảng tốt nhất để tiếp cận người tiêu dùng/ người dùng trên các nền tảng. Ngược lại, xu hướng của người tiêu dùng có thể thay đổi theo từng phút đặc biệt là hành vi của họ trên các thiết bị digital như hiện nay. Vì vậy việc hiểu rõ từng hành vi và thói quen của họ là rất quan trọng. Mỗi nền tảng truyền thông, thiết bị digital có các đặc điểm riêng quy định hành vi và thói quen người dùng trên nền tảng đó. Hiểu được bản chất và các tiếp cận trên từng kênh ứng với từng đối tượng người dùng là cơ hội cho các thương hiệu có được bài toán tiếp cận đúng với nhóm khách hàng của mình.


File
MAR_2021_Nielsen_Total_Audience_Report.pdf
[Download] Báo cáo về người dùng trên các kênh truyền thông media 2020 từ Nielsen
  • Version 1.0
  • Download 476
  • File Size 3
  • File Count 1
  • Create Date 31/03/2021
  • Last Updated 31/03/2021
Banner Ads Demo
Banner Ads Demo
Driving Growth with Data Analysis & Media

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept