Home Ranking Bảng xếp hạng các thương hiệu FMCG và sự lựa chọn của người tiêu dùng 2021
Bảng xếp hạng các thương hiệu Việt Nam FMCG 2021 từ Kantar

Bảng xếp hạng các thương hiệu FMCG và sự lựa chọn của người tiêu dùng 2021

by DAM Global
1529 views

Báo cáo mới nhất Brand Footprint 2021 của Kantar chỉ ra những thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam năm 2021

– Vinamilk và Unilever lần lượt củng cố vị trí dẫn đầu ở khu vực thành thị 4 thành phố lớn và khu vực nông thôn
– Nestlé được vinh danh là thương hiệu thứ 3 đạt mức tăng trưởng bền vững trong bảng xếp hạng ở Thành thị
– Calofic trở thành ngôi sao đang lên với tốc độ tăng trưởng cao nhất trong Top 10 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất

Cùng với việc xuất bản báo cáo Brand Footprint 2021, Kantar mang đến ấn bản thứ 3 của Asia Brand Footprint 2021, đặc biệt tập trung vào các thị trường Châu Á bao gồm Trung Quốc, Indonesia, Hàn Quốc, Malaysia, Philippines, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam. Bảng xếp hạng và những phát hiện chính dựa trên dữ liệu của Worldpanel.

Brand Footprint 2021 khác biệt với các bảng xếp hạng thương hiệu khác bằng cách cung cấp thông tin về hành vi của người tiêu dùng thực tế hơn là thái độ. Điểm tiếp cận người tiêu dùng (CRP) là cơ sở của bảng xếp hạng. Cùng với Mức độ thâm nhập và Tần suất cung cấp cái nhìn tổng quan về sự lựa chọn của người mua sắm dành cho các thương hiệu.

Hiện chúng ta đang bước vào năm thứ hai của đại dịch COVID-19 và cuộc khủng hoảng sức khỏe tiếp tục thúc đẩy hành vi của người tiêu dùng và các xu hướng mà chúng ta thấy trong thị trường FMCG, đặt bối cảnh cho các thương hiệu và xác định cách họ có thể phát triển thương hiệu của mình trong khu vực.

Đối với bảng xếp hạng của Việt Nam, 10 chủ sở hữu thương hiệu FMCG hàng đầu và 10 thương hiệu FMCG hàng đầu trong lĩnh vực Sức khỏe & Sắc đẹp, Chăm sóc gia đình, Thực phẩm, Đồ uống, Sữa và Sản phẩm thay thế sữa được nhiều người tiêu dùng mua nhất, thường xuyên nhất ở 4 Thành phố ( Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ) và Nông thôn Việt Nam.

Banner Ads Demo

Related Posts

Banner Ads Demo
Driving Growth with Data Analysis & Media

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept